Organic Fresh Juices 09.07.14.50.99
  • Français (French)
  • Tiếng Việt (Vietnamese)
  • English

nước cam

nước cam
 Nhấn vào kính lúp để xem zoom 
nước cam
Tài liệu tham khảo : 30
Viêm dạ dày và loét dạ dày tá tràng: Nước cam là rất hiệu quả để làm giảm acid dạ dày dư thừa, nó cũng giúp chữa lành vết loét. Nước quả này cần được tiêu thụ giữa các bữa ăn: nó phải là say rượu mà không ăn bất cứ thức ăn bên ngoài. Thật vậy, đó là làm thế nào nó sẽ được nhiều hiệu quả!
Gan: Nếu nước cam là điều duy nhất mà được tiêu thụ giữa các bữa ăn, nó sẽ rất hữu ích cho gan. Thật vậy, nó có khả năng để tránh tiêu hóa kém, đầy hơi và lên men thực phẩm.
Trong suy mật: Nước quả này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều mật, và đây cũng là lý do tại sao chúng ta xem xét nó rất hữu ích cho những người bị suy gan mật.
Tiêu chảy và táo bón: Nó cũng được biết, khi bị tiêu chảy hoặc táo bón tập xảy ra, ruột đau khổ rất nhiều. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ của nước này. Thật vậy, nó có khả năng điều tiết và bình ổn các chức năng của cơ thể này!
Khó tiêu: Tương tự như vậy, các nước cam có thể cải thiện các vấn đề gây ra bởi tiêu hóa kém. Thật vậy, nó có khả năng loại bỏ tất cả các dư lượng sản xuất khó chịu đường ruột.

Để đặt hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09.07.14.50.99 giao Hồ Chí minh. Don hang phải bằng hoặc lớn hơn: 200.000 ₫
Tùy chọn
5000050000
Đánh giá Không có đánh giá Không có bình luận Đọc hoặc viết một bình luận
Thêm một lời nhận xét
Đánh giá
Biệt danh
Email (tùy chọn)
Bình luận
Bản sao hình ảnh
Tất cả trái cây và nước rau ép của chúng tôi là 100% sach theo tieu chuan vietgap, được thực hiện với một máy ép trái cây 100% vitamin.